Kinh doanh: 0909 882 325
Support: 0167 582 4823

Tái khởi động dự án đường trục Bắc Nam qua Chương Mỹ, Quốc Oai, Thạch Thất và Thạch Phúc

Đăng lúc: Thứ tư - 30/05/2012 08:30 - Người đăng bài viết: lam.truong
Dự án này từng được khởi công tháng 7/2008 nhưng phải tạm dừng để chờ điều chỉnh quy hoạch phát triển thủ đô sau khi Hà Nội được mở rộng.

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản phúc đáp Văn phòng Chính phủ về việc ủng hộ tái khởi động dự án đường trục phát triển kinh tế xã hội Bắc Nam (trước đây là đường trục Bắc Nam Hà Tây), sau hơn 2 năm dự án phải tạm đình hoãn vì địa giới hành chính thủ đô được mở rộng.

Tái khởi động dự án đường trục Bắc Nam qua Chương Mỹ, Quốc Oai, Thạch Thất và Thạch Phúc

Tái khởi động dự án đường trục Bắc Nam qua Chương Mỹ, Quốc Oai, Thạch Thất và Thạch Phúc

Bộ GTVT nêu rõ, tập đoàn Nam Cường Hà Nội tiếp tục thực hiện dự án với quy mô, hướng tuyến phù hợp với quy hoạch chung xây dựng thủ đô, cũng như được khai thác quỹ đất các khu đô thị sinh thái có vị trí trùng với các khu đô thị trước đây (Chương Mỹ, Quốc Oai, Thạch Thất và Thạch Phúc) đã được xác định để hoàn vốn cho dự án BT này. Trường hợp quỹ đất còn thiếu, bộ GTVT đề nghị UBND TP. Hà Nội nghiên cứu giao bổ sung cho nhà đầu tư để đảm bảo đủ nguồn vốn thực hiện, đảm bảo lợi ích nhà đầu tư.

Theo thiết kế ban đầu, tuyến đường này dài 63,32km, có mặt cắt ngang đường là 42m (6 làn xe cơ giới được bố trí hai bên, giữa là dải cây xanh phân cách rộng 5 m), dọc hai bên đường là đô thị mới; tốc độ thiết kế là 80 km/h. Đoạn qua đô thị với tổng chiều dài 22km kéo dài từ Quốc lộ 32 đến quốc lộ 6 có chiều rộng mặt cắt là 150m với 18 làn xe cơ giới. Tổng mức đầu tư dự án theo công bố khi khởi công là xấp xỉ 7.700 tỉ đồng.

Tác giả bài viết: Theo SGTT
Nguồn tin: KhuDoThiMoi.Com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Bình chọn

Bạn biết gì về diaoc24.vn

Một web về địa ốc Việt Nam mới hoàn toàn

Web có giao diện thiết kế hiện đại

Các chủ đề về địa ốc tương đối đầy đủ

Miễn phí đăng tin

Chi phí quảng cáo thấp nhất

Tất cả các ý kiến trên

Ý kiến khác

Tin mới

Phiên bản thử nghiệm đang chờ xin giấy phép Bộ Công Thương
©2011 diaoc24.vn. Giới thiệu | Điều khoản site | Nghề nghiệp - Tuyển dụng | Thông tin Liên hệ | Tầm nhìn - Sứ mệnh | Thông báo | Câu hỏi thường gặp | Bảng giá quảng cáo