Kinh doanh: 0909 882 325
Support: 0167 582 4823

Cõi riêng phố thị

Đăng lúc: Thứ hai - 11/06/2012 09:25 - Người đăng bài viết: lam.truong
Ở thành thị, sân thượng thường được tận dụng để trồng những loài hoa yêu thích và là niềm vui của con người Sài Gòn. Sân thượng ở nhà được tôi trân trọng gọi rằng "cõi riêng" vì nó được vun vén bởi tình yêu giữa tôi và hồn cây hoa lá.

Khi búp sen hé nở cũng là lúc hương thơm thanh khiết của sen làm tôi cảm thấy lòng thanh thản và hạnh phúc biết dường nào. Dân Sài thành gửi gắm chút hồn quê cho vơi đi nỗi nhớ quê nhà.
Màu sắc tươi tắn cộng với hương thơm quyến rũ của hoa súng khiến tôi mê mẩn và rồi quyết tâm trồng thêm một cây nữa. Hoa súng nở quanh năm suốt thánhg nên tha hồ ngắm nghía.
Tất cả những loài lan nhà tôi trồng đều là do bố tôi chăm sóc. Lúc sinh thời, bố tôi rất thích những cây lan này và tôi đã chăm sóc chúng tươi tốt ra hoa, như để tưởng nhớ ông và tôi chợt nhận ra mình yêu lan hồi nào không hay...
Ở Sài Gòn nhìn thấy cây rau muống nở hoa thật là thích.
Cây nghệ có hoa và hoa cũng rất đẹp… Một vườn hoa với những loài hoa dung dị bình thường nhưng đủ khiến cuộc sống của tôi muôn màu.
Tác giả bài viết: Lâm Tú Mỹ
Nguồn tin: VNE
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Bình chọn

Bạn biết gì về diaoc24.vn

Một web về địa ốc Việt Nam mới hoàn toàn

Web có giao diện thiết kế hiện đại

Các chủ đề về địa ốc tương đối đầy đủ

Miễn phí đăng tin

Chi phí quảng cáo thấp nhất

Tất cả các ý kiến trên

Ý kiến khác

Tin mới

Phiên bản thử nghiệm đang chờ xin giấy phép Bộ Công Thương
©2011 diaoc24.vn. Giới thiệu | Điều khoản site | Nghề nghiệp - Tuyển dụng | Thông tin Liên hệ | Tầm nhìn - Sứ mệnh | Thông báo | Câu hỏi thường gặp | Bảng giá quảng cáo