Kinh doanh: 0909 882 325
Support: 0167 582 4823

Khách sạn 5 sao cổ trong hang động

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/01/2012 15:15 - Người đăng bài viết: huongnguyen
Tại trung tâm của Thổ Nhĩ Kỳ có một cảnh quan khó tin nằm trong các hang động cổ xưa. Hoàn toàn bỏ trống nhiều năm và sau đó, mãi cho đến năm 2000 chính phủ mới có kế hoạch chuyển đổi 6 khu hang động có từ thế kỷ thứ 5 thành một một khách sạn 5 sao có tên gọi là khách sạn Yunak Evleri.

Mỗi căn phòng dưới lòng đất đã được trang bị bằng những vật dụng cổ của thời Ottoman, một spa cá nhân cùng với hệ thống hành lang lộ thiên. Phần còn lại của khách sạn là một lâu đài Hy lạp từ thế kỷ 19 được khôi phục nằm bên cạnh những hang động đầy cảm xúc này.

Nhiều hang động được chạm khắc trên vách núi đá vôi mềm trong vùng Cappadocia, có lịch sử từ thế kỷ thứ 6. Khách sạn đã được hoàn thành với nhiều công tác cải thiện, khôi phục và sáng tạo cho phù hợp hơn. Các hang động được cải tạo bằng việc đưa hệ thống chiếu sáng, hệ thống Wi-Fi và các thiết bị hiện đại cũng như hệ thống nước nóng cho phòng tắm cá nhân.

Các phòng đều có ấn tượng riêng với những cổ vật của năm 1900 từ đế chế Ottoman, cùng với sự sang trọng hoài cổ của mặt tiền nội thất bằng đá. Ở mỗi phòng đều được trang trí chạm khắc đá bằng tay trên từng ngóc ngách, vòm, cửa sổ và cửa ra vào. Mỗi phòng có một spa trang trí bằng đá cẩm thạch trắng với hệ thống xông hơi.

Từng phòng còn có những mái hiên ngoài trời để view đến phong cảnh mang tính cổ đại. Ở đây vô cùng yên tĩnh đến nỗi nghe được cả tiếng thở và nhiệt độ rất dễ chịu và mát mẻ ngay cả trên các nóng nhất trong ngày.

Phòng ăn và phòng lễ tân được đặt trong một khu biệt thự Hy lạp xây dựng từ thế kỷ 19 bằng đá cẩm thạch trắng, kết hợp chất liệu gỗ. Nhà hàng trên tầng thượng tạo ra view cảnh quan cận cảnh của vùng đất cổ.


Nguồn tin: baoxaydung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Bình chọn

Bạn biết gì về diaoc24.vn

Một web về địa ốc Việt Nam mới hoàn toàn

Web có giao diện thiết kế hiện đại

Các chủ đề về địa ốc tương đối đầy đủ

Miễn phí đăng tin

Chi phí quảng cáo thấp nhất

Tất cả các ý kiến trên

Ý kiến khác

Tin mới

Phiên bản thử nghiệm đang chờ xin giấy phép Bộ Công Thương
©2011 diaoc24.vn. Giới thiệu | Điều khoản site | Nghề nghiệp - Tuyển dụng | Thông tin Liên hệ | Tầm nhìn - Sứ mệnh | Thông báo | Câu hỏi thường gặp | Bảng giá quảng cáo