Kinh doanh: 0909 882 325
Support: 0167 582 4823

‘Việt Nam sẽ thành thị trường đầu tư địa ốc trọng điểm’

Đăng lúc: Thứ ba - 03/04/2012 10:56 - Người đăng bài viết: huongnguyen
Đây là nhận định của ông Sanjay Verma, CEO của Cushman & Wakefield châu Á - Thái Bình Dương.

Ông Sanjay Verma, Giám đốc điều hành Cushman & Wakefield, cho rằng thị trường bất động sản Việt Nam đang rộng mở, nguồn cung tương đối tốt. Ông nhận định trong năm nay, các phân khúc của thị trường bất động sản Việt Nam ít biến đổi. Có một số phân khúc biến động theo xu hướng giảm.

Cụ thể, ông Verma cho rằng phân khúc văn phòng cho thuê tại Việt Nam không tăng, mà có xu hướng giảm đi do nguồn cung dồi dào. Phân khúc thị trường mặt bằng bán lẻ có thể phát triển trong thời gian tới. Phân khúc căn hộ để bán chủ yếu dành cho các nhà đầu tư và đầu cơ, còn đối tượng có nhu cầu thực rất khó tiếp cận. Hiện tại, chủ đầu tư trong phân khúc này bắt đầu chuyển dịch sang các căn hộ có mức giá trung bình dành cho người có nhu cầu thực sự.

Nói về các triển vọng trong thời gian tới, ông Verma nhận định trong khoảng 2-5 năm tới, phân khúc khu công nghiệp sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư, bởi nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng ở Việt Nam đang được cải thiện đáng kể. Đối với đầu tư vào khu công nghiệp, hiện tại, Cushman & Wakefield đang làm việc với các nhà đầu tư trên toàn cầu. Ông cho rằng, Việt Nam sẽ trở thành thị trường đầu tư trọng điểm và có nhiều cơ hội thu hút được nhà đầu tư nước ngoài. Cushman & Wakefield đang có ý định đầu tư vào Việt Nam khi nhìn thấy nhiều cơ hội.

Ông Verma nhấn mạnh Việt Nam cần đầu tư mạnh để cải tạo môi trường đầu tư, quan tâm đến phát triển nguồn nhân lực... Các nhà phát triển dự án bất động sản cần chú trọng hơn đến các tiêu chí trong thiết kế, cách thức quản lý vận hành dự án..., đồng thời quy hoạch định hướng rõ ràng để tạo được không gian phát triển dự án tốt.


Nguồn tin: Báo Đầu tư
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Bình chọn

Bạn biết gì về diaoc24.vn

Một web về địa ốc Việt Nam mới hoàn toàn

Web có giao diện thiết kế hiện đại

Các chủ đề về địa ốc tương đối đầy đủ

Miễn phí đăng tin

Chi phí quảng cáo thấp nhất

Tất cả các ý kiến trên

Ý kiến khác

Tin mới

Phiên bản thử nghiệm đang chờ xin giấy phép Bộ Công Thương
©2011 diaoc24.vn. Giới thiệu | Điều khoản site | Nghề nghiệp - Tuyển dụng | Thông tin Liên hệ | Tầm nhìn - Sứ mệnh | Thông báo | Câu hỏi thường gặp | Bảng giá quảng cáo