Kinh doanh: 0909 882 325
Support: 0167 582 4823

Ngân hàng 'mở hầu bao' với bất động sản

Đăng lúc: Thứ tư - 21/03/2012 08:06 - Người đăng bài viết: huongnguyen
ACB, ANZ, HSBC... lần lượt công bố giảm lãi suất đáng kể dành cho các khoản vay mua nhà.

Ngân hàng Á Châu (ACB) mới đưa ra chương trình “Tích lũy từ lương, dựng xây tổ ấm” đối với các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà với lãi suất giảm 1 điểm phần trăm so với lãi suất bình thường. Theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ACB, đây là loại hình vay có nhận thế chấp là bất động sản, người vay chứng minh thu nhập từ tiền lương, tiền công để trả khoản vay.

Lãi suất cho vay đối với chương trình này hiện ở mức 22% một năm, khách hàng tùy theo mức vay sẽ có mức lãi suất giảm tương ứng. Nếu vay dưới 500 triệu đồng, lãi suất vay được giảm 0,5 điểm phần trăm; từ 500 triệu đồng đến 1 tỉ đồng được giảm 0,75 điểm phần trăm; trên 1 tỉ đồng được giảm 1 điểm phần trăm. Đối với bất động sản đang hình thành như căn hộ chung cư, ACB sẽ xem chủ đầu tư có trong danh mục cho vay của ngân hàng hay không để xem xét cho khách hàng vay.

Sau chương trình này, ACB tiếp tục công bố dành 1.000 tỉ đồng cho chương trình “Tăng thời hạn vay vốn, giảm áp lực trả nợ” cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay mua nhà, đất, căn hộ với thời hạn vay dài hơn và phương thức trả nợ linh hoạt. Khách hàng được ân hạn vốn đến 12 tháng, ngân hàng tài trợ 85% giá trị nhà mua.

Ngân hàng ANZ thì giảm lãi suất cho vay mua nhà 2 điểm phần trăm trong 3 tháng đầu tiên cho các khoản vay (có tài sản thế chấp) lần đầu từ 500 triệu đồng trở lên đến hết ngày 31/5 và giải ngân trước ngày 30/6. Lãi suất cho vay áp dụng cho chương trình này từ 17 - 17,5% một năm tùy theo nhóm khách hàng. Ngoài ra, ANZ còn áp dụng thời gian cho vay 20 năm và hạn mức cho vay 70% giá trị tài sản thế chấp.

Mới đây, Ngân hàng HSBC thông báo giảm đáng kể lãi suất các khoản vay dành cho khách hàng cá nhân gồm vay mua nhà để ở, vay thế chấp và vay mua xe… Nhà băng này chính thức áp dụng mức lãi suất ưu đãi giảm 2% một năm so với mức thông thường. Tuy nhiên, mức lãi suất dài hạn tốt nhất dành cho khách hàng cá nhân vay thế chấp vẫn là 18,9% một năm.


Nguồn tin: VnMedia
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Bình chọn

Bạn biết gì về diaoc24.vn

Một web về địa ốc Việt Nam mới hoàn toàn

Web có giao diện thiết kế hiện đại

Các chủ đề về địa ốc tương đối đầy đủ

Miễn phí đăng tin

Chi phí quảng cáo thấp nhất

Tất cả các ý kiến trên

Ý kiến khác

Tin mới

Phiên bản thử nghiệm đang chờ xin giấy phép Bộ Công Thương
©2011 diaoc24.vn. Giới thiệu | Điều khoản site | Nghề nghiệp - Tuyển dụng | Thông tin Liên hệ | Tầm nhìn - Sứ mệnh | Thông báo | Câu hỏi thường gặp | Bảng giá quảng cáo