Kinh doanh: 0909 882 325
Support: 0167 582 4823

VietinBank cho vay ưu đãi bất động sản

Đăng lúc: Thứ tư - 25/07/2012 08:45 - Người đăng bài viết: lam.truong
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa triển khai gói cho vay ưu đãi bất động sản "5.000 tỷ - Chung tay xây nhà mơ ước" với mức lãi suất 12% một năm.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung vượt qua khó khăn, VietinBank trong thời gian qua đã khẩn trương thực hiện các chương trình giảm lãi suất cho vay, từng bước tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp cũng như người dân, đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng với mục đích khuyến khích và hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khá trầm lắng và đang có những dấu hiệu phục hồi, cùng với tâm lý chờ động thái hạ lãi suất từ phía các ngân hàng của người tiêu dùng bất động sản, cho vay ưu đãi "5.000 tỷ - Chung tay xây nhà mơ ước" của VietinBank là giải pháp tháo gỡ khó khăn thiết thực và kịp thời. Đây là chương trình giúp khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tốt hơn, giảm bớt gánh nặng lãi suất dành cho khách hàng có nhu cầu vay để xây dựng, sửa chữa nhà ở; mua nhà ở; nhận quyền sử dụng đất ở hoặc vay mua nhà dự án do VietinBank tài trợ vốn.

Quy mô gói vay tín dụng lên tới 5.000 tỷ đồng dành cho các cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay vốn xây dựng, sửa chữa nhà ở; mua nhà ở; nhận quyền sử dụng đất ở (không phục vụ nhu cầy vay vốn để đầu cơ nhà đất) với lãi suất ưu đãi 12% một năm trong 3 tháng đối với khoản vay ngắn hạn và 2 tháng ưu đãi lãi suất vay vốn, tối đa không quá 6 tháng đối với khoản vay trung và dài hạn.

Đặc biệt, hạn mức cho vay lên tới 70% giá trị bất động sản, khoản vay có thể lên tới 25 tỷ đồng tùy theo khu vực và địa bàn. Ưu điểm nổi trội của chương trình là thời hạn vay vốn dài tối đa lên tới 20 năm, thời gian trả nợ linh hoạt. Theo đánh giá của một số chuyên gia kinh tế, đây là mức lãi suất tín dụng bất động sản tốt trên thị trường hiện nay.

Nhiều người dân đang có nhu cầu mua nhà như chị Vũ Hoài (Trung Kính, Hà Nội) phấn khởi trước các gói tín dụng cho vay bất động sản ưu đãi của các ngân hàng. Theo chị Hoài, với mức lãi suất cho vay 12% một năm đối với những người đi vay mua nhà để ở là hợp lý, bởi giá đất và lãi suất hạ rất nhiều so với 1, 2 năm trước và thời gian cho vay dài, trả nợ linh hoạt… "Chính vì lẽ đó tôi quyết định vay 500 triệu đồng tại VietinBank", chị Hoài cho biết.

Ngoài việc đưa ra mức lãi suất ưu đãi, VietinBank sẽ tiến hành đơn giản hóa các thủ tục, điều kiện để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng một cách dễ dàng. Khách hàng chỉ cần chứng minh có nguồn thu nhập trả nợ ổn định, chứng minh mục đích vay vốn, có tài sản bảo đảm đầy đủ cho khoản vay, kỳ hạn khoản vay tối thiểu 6 tháng, khoản vay có định kỳ điều chỉnh lãi suất tối đa không quá 3 tháng một lần...

Gói tín dụng 5.000 tỷ của VietinBank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vay vốn trong lĩnh vực bất động sản được áp dụng trên diện rộng và hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng, dành cho các khoản vay mới, được ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình, dự kiến kéo dài đến hết ngày 31/12.


Nguồn tin: VNE
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Bình chọn

Bạn biết gì về diaoc24.vn

Một web về địa ốc Việt Nam mới hoàn toàn

Web có giao diện thiết kế hiện đại

Các chủ đề về địa ốc tương đối đầy đủ

Miễn phí đăng tin

Chi phí quảng cáo thấp nhất

Tất cả các ý kiến trên

Ý kiến khác

Tin mới

Phiên bản thử nghiệm đang chờ xin giấy phép Bộ Công Thương
©2011 diaoc24.vn. Giới thiệu | Điều khoản site | Nghề nghiệp - Tuyển dụng | Thông tin Liên hệ | Tầm nhìn - Sứ mệnh | Thông báo | Câu hỏi thường gặp | Bảng giá quảng cáo