Kinh doanh: 0909 882 325
Support: 0167 582 4823

Phong cách trang trí mới cho tường nhà

Đăng lúc: Thứ tư - 14/03/2012 09:10 - Người đăng bài viết: huongnguyen
Bên cạnh giấy dán, chủ nhân có thể lựa chọn phong cách "tranh tường" của Conceptuwall để biến đổi tường nhà thành những bức tranh tổng thể theo nhiều chủ đề khác nhau.

Từ năm 2007, hãng Conceptuwall đã đưa ra một phong cách trang trí tường nhà mới dựa vào những bức tranh nguyên gốc kết hợp với đèn và những vật thể nhiều màu sắc tạo nên một bức tranh tường toàn cảnh.

Khái niệm mới này đảo ngược với cách sử dụng giấy dán tường truyền thống, bức tường tranh có thể trải rộng từ phòng khách ra đến phòng ăn... mà vẫn mang một nét tổng thể hài hòa.

Conceptuwall đem đến nhiều lựa chọn cho chủ nhà gồm có 3 loại "tranh tường" gồm loại làm sẵn chỉ cần lựa những mẫu có sẵn để dán lên tường. Hoặc loại phải "đo ni đóng giày" nhân viên của công ty sẽ đo đạc kích thước nhà để cho ra bức tranh phù hợp. Cao cấp hơn là những bức tranh "độc quyền" do chủ nhà thiết kế riêng và Conceptuwall sẽ thực hiện theo yêu cầu.

Những thiết kế này được in trên giấy màng không dệt chất lượng cao và dán vào tường bằng chất kết dính. Giá các bộ sưu tập tùy thuộc vào chất lượng và khổ của từng bức ảnh.

Ảnh một số "tranh tường" độc đáo:

Bộ sưu tập "Eden".
Bộ sư tập "Pondichery".
Bộ sư tập "The Map"
Bộ sưu tập "Bonmiamiam".
Bộ sưu tập "Vanites".
Tác giả bài viết: Hà Mai (Ảnh: Conceptuwall)
Nguồn tin: VNE
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Bình chọn

Bạn biết gì về diaoc24.vn

Một web về địa ốc Việt Nam mới hoàn toàn

Web có giao diện thiết kế hiện đại

Các chủ đề về địa ốc tương đối đầy đủ

Miễn phí đăng tin

Chi phí quảng cáo thấp nhất

Tất cả các ý kiến trên

Ý kiến khác

Tin mới

Phiên bản thử nghiệm đang chờ xin giấy phép Bộ Công Thương
©2011 diaoc24.vn. Giới thiệu | Điều khoản site | Nghề nghiệp - Tuyển dụng | Thông tin Liên hệ | Tầm nhìn - Sứ mệnh | Thông báo | Câu hỏi thường gặp | Bảng giá quảng cáo