Kinh doanh: 0909 882 325
Support: 0167 582 4823
» Tin Tức » VLXD

Ưu điểm của vật liệu kính trong xây dựng ngày nay

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/11/2012 09:00 - Người đăng bài viết: Ngô Hồng Tú
Năng lượng mặt trời làm cho con người phấn chấn, dễ chịu và có lợi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên đôi khi năng lượng này khiến các tòa nhà trở nên quá nóng và quá chói chang.

Kính có tác dụng giảm bớt nhiệt lượng và quang năng của tia mặt trời thường là loại kính màu trong suốt (để hấp thụ bớt tia sáng) hoặc là kính phủ lớp kim loại phản quang (để phản xạ bớt tia mặt trời). Thêm vào đó, kính phản quang có tác dụng cân bằng ánh sáng thông thường và ngăn chặn tia UV gây hại cho con người.

Loại kính này được nhiều người ưa chuộng vì màu sắc độc đáo đa dạng làm cho ngôi nhà có những nét trang trí riêng.

Kính phản quang tạo sự diụ mát cho căn phòng vì giảm được 40% nhiệt lượng. Ngoài ra kính còn là vật liệu hoàn thiện vô cùng đa dạng khi được công nghệ chuyển hóa sáng tạo thành các sản phẩm nghệ thuật vô cùng có giá trị như: kính sơn màu, tranh kính, kính nghệ thuật. Những sản phẩm này được ứng dụng trang trí nội thật mang tính thẩm mỹ cực cao. Ở việt nam hiện tại vẫn chưa được phổ biến, nhưng các nước trên thế giới đã ứng dụng rất nhiều các sản phẩm này trong nghệ thuật và nội thất.


Nguồn tin: Aetechsilicone
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Bình chọn

Bạn biết gì về diaoc24.vn

Một web về địa ốc Việt Nam mới hoàn toàn

Web có giao diện thiết kế hiện đại

Các chủ đề về địa ốc tương đối đầy đủ

Miễn phí đăng tin

Chi phí quảng cáo thấp nhất

Tất cả các ý kiến trên

Ý kiến khác

Tin mới

Phiên bản thử nghiệm đang chờ xin giấy phép Bộ Công Thương
©2011 diaoc24.vn. Giới thiệu | Điều khoản site | Nghề nghiệp - Tuyển dụng | Thông tin Liên hệ | Tầm nhìn - Sứ mệnh | Thông báo | Câu hỏi thường gặp | Bảng giá quảng cáo