Kinh doanh: 0909 882 325
Support: 0167 582 4823

Kiến trúc tòa nhà Ericus & Spiegel

Đăng lúc: Thứ năm - 12/01/2012 10:10 - Người đăng bài viết: huongnguyen
Tòa nhà Ericus Và Spiegel do Henning Larsen Architects thiết kế là công trình chiến thắng trong cuộc thi kiến trúc được tổ chức vào năm 2011.
Với mong muốn tạo ra không gian mang ý nghĩa đặc biệt trong mối liên hệ tạo lập bản sắc cho các không gian công cộng xung quanh công trình, Henning Larsen Architects đã hoàn thành thiết kế tòa nhà Ericus Và Spiegel

Việc xây dựng Ericus sẽ cần thiết cho việc hoàn thành các không gian trong khu vực, Spiegel sẽ trở thành cửa ngõ để Hafencity nhìn thấy từ nhà ga chính và Brooktorkai. Hai công trình được thiết kế với hình thức chữ U, tượng trưng cho hình ảnh ôm trọn không gian đô thị mà họ hướng tới.

Spiegel là một không gian đóng còn Ericus gồm một không gian mở với các khoảng xanh hướng ngoại, mở rộng không gian về phía Lohsepark. Hai tòa nhà hình thành nên hai trung tâm thương mại lớn với một quảng trường dành cho người đi bộ, trong đó các trục di chuyển có trục kết nối trực tiếp ra bờ sông.

kien-truc-toa-nha-ericus-va-spiegel

kien-truc-toa-nha-ericus-va-spiegel

kien-truc-toa-nha-ericus-va-spiegel

kien-truc-toa-nha-ericus-va-spiegel
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Bình chọn

Bạn biết gì về diaoc24.vn

Một web về địa ốc Việt Nam mới hoàn toàn

Web có giao diện thiết kế hiện đại

Các chủ đề về địa ốc tương đối đầy đủ

Miễn phí đăng tin

Chi phí quảng cáo thấp nhất

Tất cả các ý kiến trên

Ý kiến khác

Tin mới

Phiên bản thử nghiệm đang chờ xin giấy phép Bộ Công Thương
©2011 diaoc24.vn. Giới thiệu | Điều khoản site | Nghề nghiệp - Tuyển dụng | Thông tin Liên hệ | Tầm nhìn - Sứ mệnh | Thông báo | Câu hỏi thường gặp | Bảng giá quảng cáo